Mực cán tẩm gia vị

Giảm 5% cho đơn hàng từ 999k

Mực cán tẩm gia vị

  • Liên hệ
  • 93
  • Số sao: 0/5 - (0 đánh giá)
  • ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG
  • Với hoá đơn Tôm khô 479k, tặng ngay Chả Ram Tôm Đất (túi 300g) 57k

    Với hoá đơn Khô Bò từ 519k, tặng ngay Chả cá chiên Quy nhơn (túi 300g) 66k

    Với hoá đơn Khô Mực từ 799k, tặng ngay Chả Mực Giã Tay (túi 300g) 139k

    Giảm 5% trên tổng bill với hóa đơn từ 999k

  • - +
  • MCTKN
  • Hotline tư vấn: 0963 130 240 từ 8h-21h hàng ngày
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Giao nhanh 24h nội thành HCM
  • Thanh toán dễ dàng, nhiều phương thức
  • Miễn phí đổi trả tận nơi, nhanh chóng
  • Miễn phí giao hàng Đơn hàng từ 499k

• 100% từ nguyên liệu mực lá tươi ngon vùng biển Khánh Hòa

• Tẩm ướp gia vị đậm đà từ cơ sở sản xuất gia truyền địa phương

• Thân mực khô ráo, định lượng lên đến 73-75 con/kg

  • Giới thiệu
  • Thông tin sản phẩm
  • Hình ảnh
  • Đánh giá

Thành phần

- Mực lá khô (97%), đường, muối, ớt, tỏi, chất điều vị (621). Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng

- Dùng trực tiếp, không cần qua chế biến

Bảo quản

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc trong tủ lạnh.

Định lượng: 73-75 con/kg, thân mực khô ráo, vị ngọt tự nhiên từ mực 

Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm quá hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng, ẩm mốc.

Vùng biển Khánh Hòa nơi có trữ lượng về mực cao hàng đầu nước ta, mực sinh sống gần bờ, nên được ngư dân nơi đây đi thuyền nhỏ, câu bằng lưỡi câu và đi về xẽ phơi trong ngày nên mực còn tươi nguyên, mắt xanh, da trong, trơn láng với những chấm sao mi nơ lấp lánh.

Bên cạnh đó, Khánh Hòa còn nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới xavan với nhiều đặc điểm riêng biệt, như nhiệt độ trung bình quanh năm đạt 26,7 độ, đây là mức nhiệt độ ôn hòa, không quá nóng rất thuận lợi cho việc phơi mực đảm bảo thịt mực khô ráo, khô đều từ ngoài vào trong, không bị khô cứng và số thời gian nắng ở Khánh Hòa đạt đến 2.600 giờ/năm (cứ 5 ngày sẽ có 3 ngày nắng) cùng với mùa mưa và mùa khô tách biệt nhau rõ rệt, giúp cho mực được phơi liên tục dưới nắng, thịt mực không bị tanh

Những đặc trưng thiên nhiên trên của Khánh hòa là điều kiện lý tưởng làm nên các đặc sản về mực: khô mực, mực dẻo, mực một nắng, mực tẩm nơi đây nức tiếng, có mình dày, thịt mềm, dai ngọt tự nhiên.

Đánh giá sản phẩm
Đánh Giá Trung Bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn
Mực cán tẩm gia vị
Mực cán tẩm gia vị
(0 nhận xét)
<p>Vùng biển Khánh Hòa nơi có trữ lượng về mực cao hàng đầu nước ta, mực sinh sống gần bờ, nên được ngư dân nơi đây đi thuyền nhỏ, câu bằng lưỡi câu và đi về xẽ phơi trong ngày nên mực còn tươi nguyên, mắt xanh, da trong, trơn láng với những chấm sao mi nơ lấp lánh.</p>

<p>Bên cạnh đó, Khánh Hòa còn nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới xavan với nhiều đặc điểm riêng biệt, như nhiệt độ trung bình quanh năm đạt 26,7 độ, đây là mức nhiệt độ ôn hòa, không quá nóng rất thuận lợi cho việc phơi mực đảm bảo thịt mực khô ráo, khô đều từ ngoài vào trong, không bị khô cứng và số thời gian nắng ở Khánh Hòa đạt đến 2.600 giờ/năm (cứ 5 ngày sẽ có 3 ngày nắng) cùng với mùa mưa và mùa khô tách biệt nhau rõ rệt, giúp cho mực được phơi liên tục dưới nắng, thịt mực không bị tanh</p>

<p>Những đặc trưng thiên nhiên trên của Khánh hòa là điều kiện lý tưởng làm nên các đặc sản về mực: khô mực, mực dẻo, mực một nắng, mực tẩm nơi đây nức tiếng, có mình dày, thịt mềm, dai ngọt tự nhiên.</p>
Sản phẩm cùng loại
0
Hotline: 0963130240
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0963130240