Thành phần: Thịt đùi bò cỏ (95%), ớt, sả, đường, muối, ngũ vị hương
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc chế biến các món ăn tùy thích, ngon hơn khi dùng dùng chung với nước cốt chanh
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh năng trực tiếp
Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Giá trị dinh dưỡng khô bò:
Thịt khô bò là thực phẩm đem lại dinh dưỡng nhiều nhất trong các loại khô hiện nay, ăn thịt khô bò giúp cho cơ thể chúng ta:
• Bổ sung máu cho cơ thể nhờ hàm lượng Sắt lớn có trong thịt bò
• Cung cấp năng lượng lớn cho cơ thể với 409calo có trong 100gram thịt bò khô, giúp bổ sung 1/5 lượng calo cần thiết mỗi ngày
• Với hàm lượng protein chiếm đến 25,2% trong thịt bò giúp phục hồi cơ thể tốt sau những ngày hoạt động với cường độ cao.
• Tăng cường khả năng miễn dịch nhờ lượng lớn Vitamin B6 có trong thịt bò
• Giúp giảm cân tốt nhờ chứa hàm lượng chất béo lành mạnh 11,8gram/100gram thịt bò
Gia Lai là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Nguyên nước ta, nơi đây được thiên nhiên ban tặng những cánh rừng già nguyên sinh, thảm thực vật đa dạng, hệ thống thác nước, sông-hồ hùng vĩ
Gia lai hiện sở hữu đàn bò lớn nhất nước ta, giúp cung cấp nguồn nguyên liệu thịt bò tại chỗ tươi ngon
Qua nghiên cứu cho thấy đồng đất Krông Pa-Gia Lai chứa hàm lượng Kali tự nhiên rất cao, cao hơn hẳn các địa phương liền kề. Kali cùng với Natri là hai yếu tố rất quan trọng trong quá trình trao đổi chất của Bò, nên chất lượng thịt của bò ở đây rất tốt.
Bò nhiều cùng điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng độc đáo, khác biệt, kết hợp với bí quyết làm khô bò gia truyền hơn 25 năm của các cơ sở nơi đây là những yếu tố làm nên khô bò chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao cùng với vị ngon tuyệt hảo, không nơi nào sánh bằng.
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm