Chả cá Quy Nhơn

Giảm 5% cho đơn hàng từ 999k

Chả cá Quy Nhơn

  • Liên hệ
  • 98
  • Số sao: 0/5 - (0 đánh giá)
  • ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG
  • Với hoá đơn Tôm khô 479k, tặng ngay Chả Ram Tôm Đất (túi 300g) 57k

    Với hoá đơn Khô Bò từ 519k, tặng ngay Chả cá chiên Quy nhơn (túi 300g) 66k

    Với hoá đơn Khô Mực từ 799k, tặng ngay Chả Mực Giã Tay (túi 300g) 139k

    Giảm 5% trên tổng bill với hóa đơn từ 999k

  • - +
  • 0
  • Hotline tư vấn: 0963 130 240 từ 8h-21h hàng ngày
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Giao nhanh 24h nội thành HCM
  • Thanh toán dễ dàng, nhiều phương thức
  • Miễn phí đổi trả tận nơi, nhanh chóng
  • Miễn phí giao hàng Đơn hàng từ 499k

Sản phẩm đạt chất lượng OCOP 3 sao tỉnh Bình Định

Sản xuất tại cơ sở gia truyền tại địa phương, được sở hữu thương hiệu "Chả cá Quy Nhơn"

  • Giới thiệu
  • Thông tin sản phẩm
  • Hình ảnh
  • Đánh giá

Thành phần:

- Cá biển tươi (97%), hành, tỏi, tiêu, đường, muối i-ốt, chất điều vị (INS621).

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Rã đông tự nhiên trong 5-10 phút

- Chiên sơ làm nóng, nấu lẩu, bún chả cá hoặc chế biến thành các món ăn khác tùy thích

- Bảo quản ở nhiệt độ dưới 0 độ C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh

Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm quá hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng, ẩm mốc.

Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ NSX

Định lượng sản phẩm: 100gram/miếng

Chả cá Quy Nhơn được làm từ những con cá biển tươi cá tươi, nhiều thịt và ít xương, thông thường nguyên liệu được chọn là cá thu, cá đỏ củ, cá mối, cá thuẫn hay cá nhồng. Cá được nhập từ đầu mối thu mua cá từ ngư dân ỏ Bình Định, quảng Ngãi, và về sơ chế ngay khi cá còn nguyên tươi

Bí quyết của những người làm chả ngon là sau khi thịt cá được sơ chế sẽ được ướp đá từ 24h đến 48h để tăng độ dẻo và dai cho chả và trong quá trình phối trộn gia vị sẽ thêm vào hỗn hợp thịt cá một ít hành lá, thì là bằm nhuyễn để tạo nên vị thơm cho chả. Công đoạn từ quết thịt đến đánh thành bánh chả hết sức công phu, đòi hỏi người thợ phải khéo léo, vừa nhanh vừa đều tay để miếng bánh chả láng mịn, tròn dày vừa phải.

Bánh chả làm xong được chiên hoặc hấp tùy theo sở thích. Chả chiên dai dai, giòn giòn, dậy mùi thơm từ thịt cá, vị cay nồng của tiêu sọ, kích thích vị giác của bất kỳ thực khách nào. Chả hấp thanh đạm hơn, ít dầu mỡ, lại có thêm lớp trứng tráng mỏng, vàng ươm trên bề mặt. Cắn miếng chả chiên vừa mịn, vừa mềm, vừa dai nhưng không quá béo. Chấm miếng chả cá hấp nóng hổi vào tương ớt, kèm theo vài lá rau thơm, vị thơm, vị ngọt của cá như tan trên đầu lưỡi.

Đánh giá sản phẩm
Đánh Giá Trung Bình
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét của bạn
Chả cá Quy Nhơn
Chả cá Quy Nhơn
(0 nhận xét)
<p style="text-align: justify;"><span style="font-size:16px;"><span style="font-family:Arial,Helvetica,sans-serif;">Chả cá Quy Nhơn được làm từ những con cá biển tươi cá tươi, nhiều thịt và ít xương, thông thường nguyên liệu được chọn là cá thu, cá đỏ củ, cá mối, cá thuẫn hay cá nhồng. Cá được nhập từ đầu mối thu mua cá từ ngư dân ỏ Bình Định, quảng Ngãi, và về sơ chế ngay khi cá còn nguyên tươi</span></span></p>

<p style="text-align: justify;"><span style="font-size:16px;"><span style="font-family:Arial,Helvetica,sans-serif;">Bí quyết của những người làm chả ngon là sau khi thịt cá được sơ chế sẽ được ướp đá từ 24h đến 48h để tăng độ dẻo và dai cho chả và trong quá trình phối trộn gia vị sẽ thêm vào hỗn hợp thịt cá một ít hành lá, thì là bằm nhuyễn để tạo nên vị thơm cho chả. Công đoạn từ quết thịt đến đánh thành bánh chả hết sức công phu, đòi hỏi người thợ phải khéo léo, vừa nhanh vừa đều tay để miếng bánh chả láng mịn, tròn dày vừa phải.</span></span></p>

<p style="text-align: justify;"><span style="font-size:16px;"><span style="font-family:Arial,Helvetica,sans-serif;">Bánh chả làm xong được chiên hoặc hấp tùy theo sở thích. Chả chiên dai dai, giòn giòn, dậy mùi thơm từ thịt cá, vị cay nồng của tiêu sọ, kích thích vị giác của bất kỳ thực khách nào. Chả hấp thanh đạm hơn, ít dầu mỡ, lại có thêm lớp trứng tráng mỏng, vàng ươm trên bề mặt. Cắn miếng chả chiên vừa mịn, vừa mềm, vừa dai nhưng không quá béo. Chấm miếng chả cá hấp nóng hổi vào tương ớt, kèm theo vài lá rau thơm, vị thơm, vị ngọt của cá như tan trên đầu lưỡi.</span></span></p>
Sản phẩm cùng loại
0
Hotline: 0963130240
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0963130240